SYNOPSYS đứng đầu năm thứ 5 liên tiếp trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng

Theo kết quả mới nhất từ Báo cáo xếp hạng Gartner Magic Quadrant, Synopsys đã được Gartner vinh danh là công ty số 1 trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng trên thế giới, lần thứ 5 liên tiếp.

Magic Quadrant (MQ) là một loạt các báo cáo nghiên cứu thị trường được xuất bản bởi công ty tư vấn Công nghệ thông tin Gartner dựa trên các phương pháp phân tích dữ liệu định tính độc quyền để chứng minh các xu hướng thị trường, chẳng hạn như hướng đi, sự trưởng thành và những người tham gia.

Theo kết quả mới nhất từ báo cáo của năm 2021, Synopsys đã tiếp tục được vinh danh là công ty số 1 trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng trong năm thứ 5 liên tiếp.

Ảnh 1: Synopsys (màu đỏ) tiếp tục là leader trong lĩnh vực bảo mật ứng dụng năm thứ 5 liên tiếp

Theo tiêu chí của Gartners, đơn vị đi đầu tại phân vùng “leaders” là có thể “cung cấp được nhiều khả năng đa dạng về bảo vệ chống phần mềm độc hại nâng cao và khả năng quản lý cho các tài khoản doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, các đơn vị tiên phong này cũng phải có nền tảng phát hiện và đối phó (XDR) toàn diện, cho phép khách hàng có thể hợp nhất các công cụ khác của họ và sử dụng giải pháp từ một nhà cung cấp duy nhất ”. Các ưu điểm vượt trội của Synopsys so với các nhà cung cấp các trên thị trường:

  • Cung cấp giải pháp đóng gói các sản phẩm dưới dạng một loạt các microservices được sắp xếp thông minh (Intelligent Orchestration), cho phép các quá trình dò quét được kích hoạt bởi các event trong quy trình DevSecOps (ví dụ: code pull, build). Điều này cho phép mức độ linh hoạt và khả năng tương thích, chuyển tiếp rất cao khi các developer hoàn thiện quy trình của họ.
  • Code Sight , một IDE plug-in của Synopsys, rất phù hợp cho các Developer, với khả năng vừa đề xuất vừa tự động sửa lỗi và xác minh bản sửa lỗi. Điều này phù hợp với hầu hết các nhóm Dev, bất kể trình độ và kinh nghiệm.
  • Synopsys cũng đã giới thiệu một tính năng phân tích microservices mới cho sản phẩm Seeker IAST, cung cấp cho developer và kỹ sư bảo mật một giao diện đồ họa và thông tin chi tiết về luồng dữ liệu của các ứng dụng dựa trên microservices.

Kể từ tháng 9/2018, ASIC Technologies đã trở thành nhà phân phối chính thức của Synopsys tại Việt Nam.  Một số giải pháp về kiểm tra chất lượng và bảo mật phần mềm tiêu biểu của Synopsys mà ASIc cung cấp:

  • Coverity – Giải pháp phân tích mã nguồn:

Coverity giúp Khách hàng nhanh chóng phát hiện các lỗ hổng an ninh ngay trong quá trình phát triển phần mềm. Giải pháp hoạt động dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích hơn 10 tỷ dòng mã nguồn và mã nguồn mở, đã được công bố trong suốt hơn một thập kỷ qua.

  • Black Duck – Giải pháp kiểm tra mã nguồn mở:

Black Duck giúp quản trị rủi ro bảo mật từ việc sử dụng các mã nguồn mở và mã nguồn của bên thứ ba. Khách hàng có thể dễ dàng phát hiện, thống kê và theo dõi tất cả các thành phần mã nguồn mở bên trong ứng dụng.

  • Defensics – Giải pháp kiểm tra hộp đen:

Synopsys Fuzz Testing (Defensics) là một giải pháp kiểm tra hộp đen toàn diện, mạnh mẽ và tự động cho phép các tổ chức đánh giá hiệu quả bảo mật, phát hiện và khắc phục nhược điểm bảo mật của phần mềm. Cho phép các tổ chức đảm bảo an ninh phần mềm mà không ảnh hưởng đến quá trình phát triển, tăng thời gian tiếp thị hoặc tăng chi phí hoạt động.

Để nhận được tư vấn chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của Synopsys Quý khách vui lòng liên hệ tới ASIC Technologies – Đại diện chính thức duy nhất của Synopsys Việt Nam qua số điện thoại: (+84) 24 3748 1504 hoặc email: sales@asic.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *